QUY ĐINH BẢO HÀNH

QUY ĐINH BẢO HÀNH

QUY ĐINH BẢO HÀNH

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH 

 

I. Chế độ bảo hành và hỗ trợ:

- Bảo hành sản phẩm trong toàn bộ thời gian sử dụng, tư vấn trực tiếp hoặc qua Hotline: 0986527164. Chúng tôi đảm bảo và cam kết: Sản phẩm đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng, phân phối, giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, bán trực tiếp giá gốc hoặc chiết khấu theo chế độ hiện hành.

- Mọi sản phẩm bán qua website www.dienngocanh.com đều được chấp nhận bảo hành tại Cửa hàng điện Ngọc Ánh.

- Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, Cửa hàng điện Ngọc Ánh xin cam kết như sau:

1. Cam kết về thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mại, chiết khấu thương mại:

Khi quý khách đặt mua sản phẩm qua website www.dienngocanh.com, Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chính xác, Catalogue về sản phẩm cũng như chương trình Chiết khấu bán hàng khi quý Khách hàng có yêu cầu muốn biết thông tin sản phẩm cần mua.

- Trong trường hợp thông tin Cửa hàng điện Ngọc Ánh  đưa thông tin sản phẩm không chi tiết, rõ ràng thì quý khách có quyền yêu cầu Cửa hàng điện Ngọc Ánh hỗ trợ khách hàng cung cấp kịp thời nhanh chóng. 

- Cửa hàng điện Ngọc Ánh  được miễn trách nhiệm trong trường hợp thông tin do nhà sản xuất đưa ra là không chuẩn xác và Cửa hàng điện Ngọc Ánh  chỉ là người trích dẫn các thông tin theo nhà sản xuất. Quý khách vui lòng liên hệ với Cửa hàng điện Ngọc Ánh để kiểm tra tính năng sản phẩm trong trường hợp không chắc chắn.

2. Cam kết về chế độ bảo hành, đổi trả hàng: 

- Mọi sản phẩm bán qua website www.dienngocanh.com đều được bảo hành do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất tại hãng nhà sản xuất hoặc tại Cửa hàng điện Ngọc Ánh. hoặc đổi trả hàng bằng sản 1 phẩm mới khác giống với sản phẩm quý Khách hàng đã mua trước đó.

- Trong một số trường hợp đặc biệt đối với các thiết bị do khách hàng làm hư bể, do thiên tai, lũ lụt, vận hàng không đúng qui trình kỹ thuật thì Cửa hàng điện Ngọc Ánh chúng tôi sẽ bảo hành tính phí sửa chữa và phụ tùng thay thế thiết bị. 

3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng:

Mọi thông tin được khách hàng cung cấp cho Cửa hàng điện Ngọc Ánh như mail, điện thoại, trụ sở cửa hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối để tránh trường hợp thộng tin sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc các mục đích khác mà không được quý khách hàng cho phép.

- Điện thoại hỗ trợ: (0254) 3962244 hoặc 0986527164 - Email: nahuco06b3@gmail.com

II. Thời hạn và Quy định bảo hành như sau:

- Thời hạn bảo hành hàng hoá là 6-12 tháng (tùy theo sản phẩm do nhà sản xuất quy định) kể từ ngày đưa hàng hóa vào vận hành.

- Nếu trong thời hạn bảo hành mà hàng hoá có sự cố hư hỏng hoặc thiếu sót một phần hay toàn bộ do lỗi của nhà sản xuất thì Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sữa chữa không tính phí hoặc đổi lại cho quý Khách hàng vật tư hàng hóa khác.

- Hàng hóa không được bảo hành khi sử dụng, vận hành, bảo dưỡng không đúng theo các quy định của nhà sản xuất và do các nguyên nhân khác như thiên tai, lũ lụt, cháy nỗ…..

QUY ĐINH BẢO HÀNH

CỬA HÀNG ĐIỆN NGỌC ÁNH

CỬA HÀNG ĐIỆN NGỌC ÁNH
CỬA HÀNG ĐIỆN NGỌC ÁNH